Nâng cao hiệu quả chính sách thi đua, khen thưởng trong khu vực công - kết quả đạt được và định hướng đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 góp phần xây dựng, phát triển con người toàn diện - Nguyễn Quốc Sửu (2023)
|Bài viết bàn đến những nội dung nâng cao hiệu quảchính sách thi đua khen thưởng trong khu vực công với định hướng đến năm 2030 tầm nhìn 2045 góp phần xây dựng và phát triển con người toàn diện.