Tài liệu lưu trữ điện tử và các nội dung có liên quan đến chuyển đổi số trong lưu trữ - Lê Thị Kim Chi (2023)
|Tác giả nêu ý kiến về tài liệu lưu trữ điện tử và các nội dung có liên quan đến chuyển đổi số trong lưu trữ.