Nghiên cứu sự cần thiết sửa đổi Luật Căn cước công dân; một số ý kiến góp ý xây dựng và hoàn thiện Luật - Trịnh Thị Thanh (2023)
|Tác giả nghiên cứu sự cần thiết sửa đổi Luật Căn cước công dân; một số ý kiến góp ý xây dựng và hoàn thiện Luật.