Khái quát quá trình hình thành, phát triển và quy định của pháp luật hiện hành về đầu tư, khai thác công trình giao thông theo hình thức BOT (qua các giai đoạn) - Võ Hồng Lan (2018)
Đề tài tình hình ban hành chính sách, pháp luật về đầu tư và khai thác các công trình giao thông theo hình thức hợp đồng BOT (giai đoạn trước năm 2005); Tình hình ban hành chính sách, pháp luật về đầu tư và khai thác các công trình giao thông theo hình thức hợp đồng BOT (giai đoạn 2005-2011) và tình hình ban hành chính sách, pháp luật về đầu tư và khai thác các công trình giao thông theo hình thức hợp đồng BOT (giai đoạn sau năm 2011 đến nay).