Chính sách xã hội hóa và vai trò của giáo dục đại học tư thục tại Việt Nam - Đàm Quang Minh (2023)
|Bài viết này nhằm đánh giá thực trạng hệthống GDĐH tư thục tại Việt Nam, phân tích các tác nhân tác động đến sựphát triển cũng như đềxuất một sốđịnh hướng chính sách đối với khu GDĐH này tại Việt Nam.