Về việc biên soạn một bộ sách giáo khoa giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo - Nguyễn Thị Anh (2023)
|Trình bày các quy định liên quan đến biên soạn bộ sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018; Về quá trình thực hiện nhiệm vụ biên soạn 1 bộ sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Các vấn đề phát sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo không biên soạn một bộ sách giáo khoa và đề xuất về việc biên soạn sách giáo khoa.