Đánh giá việc xây dựng Chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Nguyễn Thị Anh (2023)
|Trình bày việc biên soạn, thẩm định, phê duyệt và ban hành chương trình giáo dục phổ thông 2018; về nội dung đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông đáp ứng các mục tiêu, yêu cầu của nghị quyết và đề xuất kiến nghị.