Về lựa chọn sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Lê Thị Phượng (2023)
|Các quy định về lựa chọn sách giáo khoa; Thực trạng lựa chọn sách giáo khoa; Bất cập, tồn tại, hạn chế trong quy định và thực tiễn lựa chọn sách giáo khoa; Ưu điểm, nhược điểm của các phương án lựa chọn sách giáo khoa và đề xuất, kiến nghị.