Về chi phí phát hành (chiết khấu) sách giáo khoa - Lê Thị Phượng (2023)
|Trình bày căn cứ pháp lý liên quan tới chiết khấu sách giáo khoa; một số vấn đề liên quan tới giá sách giáo khoa và chiết khấu phát hành sách giáo khoa được báo chí phản ánh và đề xuất, kiến nghị về quản lý mức chiết khấu, hạ giá thành sách giáo khoa.