Đánh giá kinh phí thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông - Lê Quang Huy (2023)
|Về công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác bảo đảm kinh phí thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông; Về kinh phí thực hiện đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; Một số vấn đề đặt ra và đề xuất, kiến nghị.