Đánh giá về việc bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Lê Quang Huy (2023)
|Trình bày cơ sở pháp lý liên quan đến việc bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bịgiáo dục; công tác chỉ đạo, thực hiện; kết quả bảo đảm cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; trách nhiệm của chính phủ, các bộ, cơ quan trung ương, địa phương trong việc bảo đảm cơ sởvật chất, thiết bịdạy học và giải pháp, đề xuất, kiến nghị.