Đổi mới phương pháp đánh giá chất lượng giáo dục theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Dương Công Đạt (2023)
|Về cơ sở pháp lý và định hướng đổi mới phương pháp đánh giá chất lượng giáo dục; Về tổ chức thực hiện đổi mới phương pháp đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông và giải pháp và kiến nghị đềxuất.