Đổi mới phương pháp giáo dục theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 - Dương Công Đạt (2023)
|Trình bày định hướng đổi mới phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông mới; về việc chỉ đạo và triển khai đổi mới phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông và đề xuất kiến nghị.