Một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đại học trong điều kiện ở nước ta hiện nay - Nguyễn Huy Phòng (2023)
|Trên cơ sở đánh giá những kết quả đạt được và những bất cập, hạn chế đang đặt ra, bài viết đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượng GDĐH trong bối cảnh mới ở nước ta hiện nay.