Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đại học phục vụ cho phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong giai đoạn mới - Lê Anh Vinh (2023)
|Bài viết trình bày tổng quan, thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đại học phục vụ cho phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong giai đoạn mới.