Chất lượng giáo dục đại học thuộc khối ngành khoa học xã hội và nhân văn - nhìn từ góc độ triển khai các chương trình khoa học cơ bản - Đào Thanh Trường (2023)
|Báo cáo tập trung phân tích thực trạng đào tạo và chất lượng đào tạo của các ngành khoa học cơ bản, đặc thù trong khoa học xã hội và nhân văn, từ đó cho thấy bức tranh chung về những khó khăn, thuận lợi của nhà trường, với tư cách một đơn vị đào tạo tiên phong về nghiên cứu và đào tạo khoa học xã hội và nhân văn trong cả nước.