Hoàn thiện pháp luật giáo dục nghề nghiệp theo tinh thần Nghị quyết 29 - NQ/TW về đổi mới cơ bản toàn diện giáo dục và đào tạo - Phan Chính Thức (2023)
|Trình bày về hoàn thiện pháp luật giáo dục nghề nghiệp theo tinh thần Nghị quyết 29 - NQ/TW về đổi mới cơ bản toàn diện giáo dục và đào tạo.