Văn hóa chất lượng và xây dựng văn hóa chất lượng trong trường đại học - Lê Đức Ngọc (2023)
Sau khi nêu rõ một số khái niệm và vấn đề liên quan đến Văn hóa chất lượng trường đại học, bài viết đã tóm tắt kết quả nghiên cứu đề xuất mô hình và 5 tiêu chuẩn, 20 tiêu chí cho khung văn hóa chất lượng trường đại học. Kết quả nghiên cứu mở rộng cho thấy Văn hóa chất lượng là yếu tố quan trọng góp phần bảo đảm thực hiện quyền tự chủ và trách nhiệm giải trình cũng như hoạt động bảo đảm chất lượng bên trong của trường đại học.