Xây dựng và phát triển văn hóa chất lượng tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên - Nguyễn Thị Nội (2023)
Bài viết nghiên cứu thực trạng vấn đề xây dựng và phát triển văn hóa chất lượng tại trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên trong những năm gần đây. Theo đó, bài viết đã đề xuất một số giải pháp nhằm tiếp tục phát huy những kết quả và khắc phục những tồn tại, hạn chế của Nhà trường.