Giải pháp xây dựng văn hóa chất lượng ở các trường đại học quân đội trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Bích Ngọc (2023)
Xây dựng văn hóa chất lượng là một yếu tố mang tính quyết định nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của các cơ sở giáo dục đại học, bất kể đó là trường công lập hay dân lập, trong hay ngoài Quân đội. Bài viết này làm rõ thực trạng xây dựng văn hóa chất lượng và đề xuất một số giải pháp nhằm xây dựng văn hoá chất lượng tại các trường đại học Quân đội trong giai đoạn hiện nay.