Thách thức và hiệu quả sử dụng đội ngũ giảng viên trong bối cảnh tự chủ đại học ở Việt Nam - Phạm Đức Chính (2023)
|Bài viết trình bày thực trạng của đội ngũ giảng viên Đại học ở Việt Nam và đề xuất chính sách.