Hoạt động liên kết giữa trường đại học và doanh nghiệp một nghiên cứu tại Trường Đại học Hà Nội - Nguyễn Thị Thủy (2023)
Giáo dục đại học có vai trò quan trọng trong việc đào tạo người lao động có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu xã hội. Để giải quyết tốt yêu cầu này rất cần sự hợp tác giữa đơn vị đào tạo và người sử dụng lao động. Sự hợp tác này sẽ giúp các bên hiểu rõ yêu cầu của nhau và hướng đến sự phát triển của các bên liên quan. Mục đích của nghiên cứu này đánh giá thực trạng và nhu cầu của hoạt động liên kết giữa trường Đại học Hà Nội và doanh nghiệp để từ đó đưa ra những giải pháp thích hợp nhằm tăng hiệu quả hơn nữa cho hoạt động liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp.