Giải pháp nâng cao năng lực phát triển chương trình đào tạo ở các trường đại học địa phương trong bối cảnh chuyển đổi số - Nguyễn Văn Duy (2023)
Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang đặt ra thời cơ và thách thức mới đối với việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo ở các trường đại học. Để thích ứng với những biến đổi của sự phát triển khoa học công nghệ và thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục, đào tạo. Các trường đại học địa phương muốn phát triển và tồn tại được phải nghiên cứu và đổi mới chương trình đào tạo bắt nhịp được với thời đại chuyển đổi số. Bài viết phân tích sự cần thiết của việc nâng cao năng lực phát triển chương trình đào tạo và giải pháp nâng cao năng lực phát triển chương trình đào tạo ở các trường đại học địa phương trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay.