Đánh giá hiệu quả các nguồn lực phục vụ cho hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang - Lý Thị Vân Chinh (2023)
|Bài viết khái quát vai trò của các nguồn lực phục vụcho hoạt động nghiên cứu khoa học; phân tích, đánh giá thực trạng nguồn lực hoạt động NCKH của SV trường Đại học Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang ở cả hai khía cạnh phương thức phát triển nguồn lực hoạt động nghiên cứu khoa học và nguồn lực nghiên cứu; từ đó, đề xuất một số giải pháp phát triển nguồn lực NCKH của SV trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang hướng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụcho sựnghiệp công nghiệp hóa -hiện đại hóa, hội nhập khu vực và quốc tế của tỉnh Tuyên Quang và vùng phụ cận.