Một số giải pháp phát triển đội ngũ giảng viên tại các trường đại học ngoài công lập nhằm đáp ứng yêu cầu của giáo dục giai đoạn mới - Trần Ái Cầm (2023)
|Bài viết phân tích đánh giá thực trạng đội ngũ giảng viên trường đại học ngoài công lập để đề xuất chính sách phát triển đồng bộ từ dựa trên kinh nghiệm và góc nhìn của một nhà quản lý công tác tại trường đại học ngoài công lập.