Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo trong tương quan chất lượng giáo dục đại học trong bối cảnh hiện nay - Lê Thanh Bình (2023)
|Trên cơ sở xác định vai trò, yêu cầu của giảng viên, phân tích thực trạng đội ngũ giảng viên trong các cơ sở giáo dục đại học hiện nay, nhóm tác giả đềxuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ trong tương quan chất lượng giáo dục đại học hiện nay.