Đánh giá việc bảo đảm điều kiện về đội ngũ nhà giáo trong tổ chức thực hiện Nghị quyết số 88/2013/QH14 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông - Phạm Đỗ Nhật Tiến (2023)
|Đánh giá việc bảo đảm điều kiện về đội ngũ nhà giáo trong tổ chức thực hiện Nghị quyết số 88/2013/QH14 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục; Về việc kiện toàn đội ngũ nhà giáo trong tổ chức thực hiện Nghị quyết số QH và Nghị quyết số QH về đổi mới chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông.