Một số ý kiến góp ý Chiến lược giáo dục giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 - Phan Thanh Bình (2022)
|Phân tích thực trạng và tình hình chung; quan điểm chỉ đạo, tầm nhì;, Một số ý kiến góp ý Chiến lược giáo dục giai đoạn 2021 - 2030; Tầm Chiến lược giáo dục giai đoạn đến năm 2045.