Một số ý kiến đóng góp vào Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 từ góc độ giáo dục và đào tạo - Phạm Đỗ Nhật Tiến (2022)
|Một số ý kiến đóng góp vào Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 từ góc độ giáo dục và quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ tầm nhìn đến năm từ góc độ giáo dục và đào tạo.