Một số ý kiến về báo cáo của Bộ Giáo dục & Đào tạo và báo cáo của tỉnh Hòa Bình: Việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 ; giảm nghèo bền vững giai đoạ - Đặng Đình Luyến (2023)
|Tác giả trình bày một số ý kiến về báo cáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và báo cáo của tỉnh Hòa Bình: Việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 ; giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2025.