Pháp luật về viên chức trong lĩnh vực giáo dục: thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thạch Toàn (2020)
Mục tiêu của đề tài là xây dựng luận cứ khoa học cho việc đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về viên chức trong lĩnh vực giáo dục, góp phần tiếp tục đổi mới tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị BCHTW khóa XII (số19/NQ-TW) của Đảng đề ra.