Những cơ hội và thách thức đối với giáo dục đại học trong cách mạng công nghiệp lần thứ 4: kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị cho Việt Nam - Vũ Minh Châu (2023)
Bài viết nêu ra cơ hội và thách thức của cuộc cách mạng lên hoạt động giáo dục đại học nói chung và phương pháp giáo dục đại học để từ đó đưa ra những khuyến nghị để thích ứng với sự thay đổi.