Niềm tin xã hội về chất lượng giáo dục đại học ở nước ta - Phan Đức Nam (2024)
Dựa trên các phương pháp phân tích tư liệu và nghiên cứu định tính (32 phỏng vấn sâu giảng viên, sinh viên, cha mẹ, gồm cả trường công lập và ngoài công lập, và nhà tuyển dụng lao động trên địa bàn Hà Nội), bài viết nhận diện vấn đề niềm tin xã hội đối với chất lượng GDĐH, đồng thời phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến niềm tin về chất lượng GDĐH ở Việt Nam hiện nay.