Quan điểm đánh giá chất lượng giáo dục đại học trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thị Như Quyến (2024)
Bài viết trình bày quan điểm về đánh giá chất lượng giáo dục đại học; Ý nghĩa và tầm quan trọng của đội ngũ giảng viên cơ hữu làm nên giá trị thật về chất lượng giáo dục đại học trong tổ chức nhà trường; Kiến nghị hai ý kiến về đánh giá chất lượng giáo dục đại học trong giai đoạn hiện nay.