Giáo dục đại học Việt Nam trước tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ tư - cơ hội và thách thức - Nguyễn Thị Dư (2023)
Bài viết tập trung phân tích về tác động của cuộc CMCN 4.0 tới giáo dục đại học Việt Nam, cơ hội, thách thức, từ đó đưa ra những giải pháp cơ bản góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đại học trước tác động của cuộc CMCN 4.0.