Quản trị chất lượng cơ sở giáo dục đại học thời chuyển đổi số - Hoàng Văn Thái (2020)
Bài viết nghiên cứu và phân tích một số vấn đề về quản trị chất lượng (QTCL) cơ sở GDĐH và chuyển đổi số trong QTCL. Từ đó, tác giả đề xuất một số khuyến nghị thúc đẩy CĐS trong QTCL cơ sở GDĐH ở Việt Nam để tạo đột phá về chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và năng lực cạnh tranh quốc gia.