Giáo dục đại học Việt Nam sau 10 năm đổi mới căn bản, toàn diện giải pháp đột phá cho giáo dục đại học đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong giai đoạn mới - Lê Huy Hoàng (2023)
Chủ trương, đường lối của Đảng về phát triển giáo dục đại học; Những thành tựu của giáo dục đại học qua 10 năm đổi mới; Một số khó khăn, hạn chế, bất cập của giáo dục đại học