Đánh giá quá trình thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông - Nguyễn Văn Vỵ (2023)
Bài viết đánh giá việc xây dựng chuẩn bị chương trình; những điểm mới, những bất cập và đề xuấvt ề đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.