Xây dựng và phát triển văn hoá chất lượng để thúc đẩy sự phát triển của hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong cơ sở giáo dục đại học - Nguyễn Văn Trung (2023)
|Trong bài viết thể hiện các bước hướng dẫn triển khai xây dựng và phát triển VHCL (quy trình 6 bước) cho 3 nội dung trong mô hình VHCL đề xuất chủyếu tác động trực tiếp, đó là hình thành VHCL trong từng môi trường học thuật, nhân văn và văn hóa.