Kinh nghiệm về biên soạn, phát hành sách giáo khoa phổ thông của các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ… - Phan Thị Thu Hà (2022)
|Mô hình sách giáo khoa phổ thông của một số nước trên thế giới và chính sách phân phối sách giáo khoa của các nước trên thế giới.