Kết luận về vấn đề giải trình và việc theo dõi, đôn đốc, giám sát việc thực hiện kết luận và một số góp ý vào nội dung dự thảo nghị quyết và dự thảo tờ trình - Bùi Ngọc Thanh (2023)
|Kết luận về vấn đề giải trình và việc theo dõi, đôn đốc, giám sát việc thực hiện kết luận và một số góp ý vào nội dung dự thảo nghị quyết và dự thảo tờ trình.