Một số kỹ năng thu thập thông tin, phân tích, đánh giá chính sách trong hoạt động giám sát - Nguyễn Hải Hữu (2023)
|Bài viết trình bày một số kỹ năng thu thập thông tin, phân tích, đánh giá chính sách trong hoạt động giám sát.