Mục đích, Yêu cầu, nhiệm vụ, kế hoạch thực hiện giám sát tối cao năm 2023 của Quốc hội về các Chương trình mục tiêu quốc gia - Đinh Thị Hòa (2023)
|Trình bày về chương trình mục tiêu; nhiệm vụ kế hoạch thực hiện giám sát tối cao năm của Quốc hội về giám sát các Chương trình mục tiêu quốc gia.