Đề xuất giải pháp đổi mới hoạt động giám sát của Hội đồng Dân tộc - Nguyễn Văn Tiến (2022)
|thực trạng hoạt động giám sát của hội đồng dân tộc; qua hoạt động giám sát, hội đồng dân tộc đã có những đề xuất, kiến nghị thiết thực với quốc hội, chính phủ, thủ tướng chính phủ và các bộ, ngành hữu quan, nhiều vấn đề kiến nghị của hội đồng dân tộc đã được nghiên cứu, tiếp thu và cụ thể hóa trong quá trình xây dựng, ban hành và thực hiện chính sách dân tộc.