Đề xuất các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thẩm tra dự án Luật có liên quan đến lĩnh vực dân tộc và các giải pháp tăng cường sự phối hợp giữa hội đồng dân tộc với các ủy ban của Quốc hội - Đặng Đình Luyến (2022)
|Tác giả trình bày một số quy định của pháp luật liên quan đếnHội đồng dân tộc thẩm tra các dự án luật và đề xuất các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thẩm tra dự án Luật có liên quan đến lĩnh vực dân tộc và các giải pháp tăng cường sự phối hợp giữa hội đồng dân tộc với các ủy ban của Quốc hội.