Quy trình xem xét thẩm tra quyết định ngân sách nhà nước của Quốc hội - Kỹ năng thẩm tra giám sát ngân sách Đầu tư cho vùng dân tộc thiểu số và Miền núi - Đặng Văn Thanh (2022)
|Tác giả trình bày quy trình xem xét thẩm tra quyết định ngân sách nhà nước của Quốc hội - Kỹ năng thẩm tra giám sát ngân sách Đầu tư cho vùng dân tộc thiểu số và Miền núi.