Giá trị pháp lý và những yếu tố bảo đảm thi hành kết luận giám sát của Quốc hội Việt Nam - Nguyễn Danh Tú (2019)
|Trên cơ sở nghiên cứu làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cơ bản và đánh giá thực trạng về giá trị pháp lý và những yếu tố bảo đảm thi hành kết luận giám sát của Quốc hội, Đề tài đề xuất các phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao giá trị pháp lý và những yếu tố bảo đảm thi hành kết luận giám sát của Quốc hội, đáp ứngyêu cầu xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay.