Xây dựng bộ công cụ phục vụ hoạt động giám sát của Quốc hội trong lĩnh vực giáo dục - Nguyễn Thị Mai Hoa (2020)
|Thông qua việc phân tích, đánh giá hoạt động giám sát của Quốc hội, xác định các căn cứ khoa học, căn cứ thực tiễn để xây dựng bộ công cụ và hướng dẫn sử dụng bộ công cụ giám sát về giáo dục đáp ứng các yêu cầu về tính khoa học, tính thực tiễn; đồng thời, góp phần đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát về lĩnh vực giáo dục của Quốc hội, giúp Quốc hội đánh giá toàn diện, khách quan về chất lượng giáo dục Việt Nam và có quyết sách để tạo điều kiện đổi mới giáo dục, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ hội nhập và phát triển.