Quốc hội với việc quyết định và giám sát thực hiện chính sách dân tộc theo Hiến pháp năm 2013 – thực trạng và giải pháp - Nguyễn Lâm Thành (2019)
Đề tài đánh giá thực trạng và kiến nghị các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc Quốc hội thực hiện quyền quyết định chính sách dân tộc và giám sát thực hiện chính sách dân tộc theo Hiến pháp năm 2013.