Xây dựng tiêu chí giám sát, đánh giá việc thực hiện luật trên cơ sở thực tiễn thi hành luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí - Bùi Đặng Dũng (2019)
|Mục tiêu cơ bản của đề tài là xây dựng bộ tiêu chí giám sát, đánh giá việc thực hiện Luật THTK, CLP nhằm nâng cao hiệu lực và hiệu quả giám sát của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội trong lĩnh vực THTK, CLP.